TRANG GIỚI THIỆU 2 - Tuyển dụng - Eurowindow Holding

Về chúng tôi

Qua gần 2 thập kỷ phát triển bền vững, Eurowindow Holding luôn khẳng định vị thế doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực như: Quản lý và kinh doanh bất động sản; sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng – nội thất; xây dựng – quản lý xây dựng; phát triển dự án và tài chính ngân hàng.

Với khát vọng phát triển bền vững vươn xa dựa trên các giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tâm – Bền vững”, chúng tôi xây dựng Eurowindow Holding trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam dựa trên 5 tiêu chí đảm bảo quyền lợi cho người lao động như sau:

Trả lương đầy đủ đúng hạn

Cung cấp công cụ, dụng cụ lao động đầy đủ

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên

Cơ hội thăng tiến rộng mở

Chế độ lương đầy đủ, đúng hạn cho người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu của Eurowindow Holding. Ngoài chế độ lương được chi trả công bằng, xứng đáng dựa trên năng lực và hiệu quả công việc, CBNV còn hưởng các chế độ phúc lợi và đãi ngộ như: thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng sáng kiến, cải tiến hiệu quả, thưởng đột xuất, khám sức khỏe định kỳ, tặng quà sinh nhật…, tạo động lực mạnh mẽ để người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Người lao động được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ lao động nhằm nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc. CBNV được làm việc tại văn phòng rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Đặc biệt, trụ sở chính của Eurowindow Holding là tòa nhà Eurowindow Office Building – văn phòng hạng A được vinh danh giải thưởng “Tòa nhà văn phòng tốt nhất Việt Nam”.

Eurowindow Holding xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với hệ thống chức năng nhiệm vụ, quy trình, quy định đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu. Hệ thống đánh giá công việc ưu việt dựa trên định mức lao động, chế độ đãi ngộ tỷ lệ thuận với chất xám, năng lực và công sức bỏ ra. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm phân công công việc một cách công bằng, đánh giá khách quan dựa trên nguyên tắc tăng định lượng, giảm định tính; đồng thờ luôn hỗ trợ, đào tạo hướng dẫn nhân viên hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Cán bộ nhân viên được khuyến khích phát huy sáng kiến, chủ động làm việc, thường xuyên cải tiến năng suất và hiệu quả công việc để nhận lại mức đãi ngộ xứng đáng. Theo quy định, CBNV được tăng 30% thu nhập nếu đạt kết quả KPI xuất sắc trong 3 tháng liên tiếp và nhận mức lương gấp 280% nếu có 4 quý liên tục được đánh giá xuất sắc.

Cán bộ nhân viên Eurowindow Holding thường xuyên được các chuyên gia uy tín, lãnh đạo giàu kinh nghiệm đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh đó, công ty còn có các chương trình đào tạo kỹ năng phát triển bản thân, xây dựng hình ảnh thanh lịch, chuyên nghiệp: kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán, giao tiếp…

Về lộ trình/cơ hội thăng tiến, CBNV có năng lực, có nhiệt huyết được quy hoạch vào đội ngũ cán bộ nguồn, cán bộ kế cận, được đào tạo để sẵn sàng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong tương lai.
Eurowindow Holding đã xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng và luôn nằm trong top thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn, uy tín tại Việt Nam. Mục tiêu của Eurowindow Holding là thu hút những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, sáng tạo và đáp ứng được các tiêu chí sau:

1. CBNV tập trung hoàn thành nhiệm vụ theo công việc được giao, tuân thủ đúng các quy định của Công ty cũng như pháp luật, luôn chủ động, tận tâm có trách nhiệm, không ngừng phấn đấu và nâng cao năng suất lao động.

2. Mọi hành động, mọi quyết định của CBNV cần đặt lợi ích của Công ty lên hàng đầu.

3. Sự chính trực, cẩn trọng, tuân thủ, khách quan và công bằng là những phẩm chất quan trọng cần có ở mỗi CBNV để xây dựng lòng tin với Công ty, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

4. Trong văn hóa ứng xử, cần thể hiện là người văn minh, lịch sự, có đạo đức; phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực góp phần tạo nên uy tín thương hiệu cho Công ty và cho cá nhân người lao động.

5. Luôn có thái độ đúng mực, lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu và hết lòng hỗ trợ khách hàng đối tác; Biết cân bằng lợi ích của khách hàng, đối tác với lợi ích của Công ty; Giữ chữ tín với khách hàng, đối tạc để xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác bền vững.

6. Bảo mật các thông tin, chính sách của Công ty.

7. Sử dụng các tài sản của Công ty đúng mục đích công việc, không phục vụ cho lợi ích cá nhân.

Tin tức mới nhất về tuyển dụng của chúng tôi

Đăng ký bản tin

Đăng ký ngay

Đăng ký nhận tin