Giới thiệu - Tuyển dụng - Eurowindow Holding

Về chúng tôi

Eurowindow Holding (EWH) 

Qua gần 2 thập kỷ phát triển bền vững, Eurowindow Holding luôn khẳng định vị thế doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển nhiều lĩnh vực như: Quản lý và kinh doanh bất động sản; sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng – nội thất; xây dựng – quản lý xây dựng; phát triển dự án và tài chính ngân hàng. Với khát vọng phát triển bền vững vươn xa dựa trên các giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tâm – Bền vững”, chúng tôi xây dựng Eurowindow Holding trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam nhằm thu hút nhân tài, thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết và lan truyền cảm hứng cho CBNV.

 

Đối với chúng tôi, con người là một trong những yếu tố đóng vai trò cốt lõi quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, Eurowindow Holding trân trọng những CBNV có tầm, có tâm và mang tinh thần quyết liệt tại nơi làm việc. Chúng tôi cho rằng, nơi làm việc tốt không bao hàm khái niệm “việc nhẹ lương cao”, mà là nơi mang đến cho người lao động nhiều quyền lợi thiết thực đúng với năng lực và công sức bỏ ra. Cụ thể như sau:

Trả lương đầy đủ đúng hạn

Cung cấp công cụ, dụng cụ lao động đầy đủ

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho người lao động

Dành cho người lao động nhiều cơ hội thăng tiến

Chế độ lương đầy đủ, đúng hạn cho người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu của Eurowindow Holding. Ngoài chế độ lương được chi trả công bằng, xứng đáng dựa trên năng lực và hiệu quả công việc, CBNV còn hưởng các chế độ phúc lợi và đãi ngộ: thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng sáng kiến, cải tiến hiệu quả, thưởng đột xuất, khám sức khỏe định kỳ, tặng quà sinh nhật…, tạo động lực mạnh mẽ để người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Nhân sự được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ lao động, hệ thống phần mềm hiện đại… giúp nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc. CBNV được làm việc tại văn phòng rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Đặc biệt, trụ sở chính của Eurowindow Holding là tòa nhà Eurowindow Office Building -văn phòng hạng A được vinh danh giải thưởng “Tòa nhà văn phòng tốt nhất Việt Nam”.

Eurowindow Holding xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với hệ thống chức năng nhiệm vụ, quy trình, quy định đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu. Chúng tôi áp dụng hệ thống đánh giá công việc ưu việt dựa trên định mức lao động, chế độ đãi ngộ tỷ lệ thuận với chất xám, năng lực và công sức bỏ ra. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm phân công công việc một cách công bằng, đánh giá khách quan dựa trên nguyên tắc tăng định lượng, giảm định tính; đồng thờ luôn hỗ trợ, đào tạo hướng dẫn nhân viên hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Cán bộ nhân viên được khuyến khích phát huy sáng kiến, chủ động làm việc với năng suất và kết quả tốt nhất để nhận lại mức đãi ngộ xứng đáng. Theo quy định, CBNV được tăng 30% thu nhập nếu đạt kết quả KPI xuất sắc trong 3 tháng liên tiếp và nhận mức lương gấp 280% nếu có 4 quý liên tục được đánh giá xuất sắc.

Để phát triển chuyên môn nghiệp vụ, cán bộ nhân viên Eurowindow Holding thường xuyên được các chuyên gia uy tín, lãnh đạo giàu kinh nghiệm đào tạo, bổ trợ, nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều chương trình đào tạo kỹ năng phát triển bản thân, xây dựng hình ảnh thanh lịch, chuyên nghiệp như kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán, giao tiếp…

Về lộ trình thăng tiến, CBNV có năng lực, có nhiệt huyết được quy hoạch vào đội ngũ cán bộ nguồn, cán bộ kế cận, được đào tạo để sẵn sàng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong tương lai.

  • CBNV tập trung hoàn thành nhiệm vụ theo công việc được giao, tuân thủ đúng các quy định của Công ty cũng như pháp luật, luôn chủ động, tận tâm có trách nhiệm, không ngừng phấn đấu và nâng cao năng suất lao động.
  • Mọi hành động, mọi quyết định của CBNV cần đặt lợi ích của Công ty lên hàng đầu.
  • Trong văn hóa ứng xử, cần thể hiện là người văn minh, lịch sự, có đạo đức; phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực góp phần tạo nên uy tín thương hiệu cho Công ty và cho cá nhân người lao động.
  • Sự chính trực, cẩn trọng, tuân thủ, khách quan và công bằng là những phẩm chất quan trọng cần có ở mỗi CBNV để xây dựng lòng tin với Công ty, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.
  • Bảo mật các thông tin, chính sách của Công ty.
  • Sử dụng các tài sản của Công ty đúng mục đích công việc, không phục vụ cho lợi ích cá nhân.

Nhờ các yếu tố trên, Eurowindow Holding đã xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng và trở thành một trong những nơi làm việc tốt, top thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Tin tức mới nhất về tuyển dụng của chúng tôi

Đăng ký bản tin

Đăng ký ngay

Đăng ký nhận tin