Giới thiệu

Chính sách đãi ngộ

Với chế độ lương thưởng và đãi ngộ cạnh tranh, Eurowindow Holding đã sở hữu được đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong và ngoài nước. Tại Eurowindow Holding, nhân sự được hưởng mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ, chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và sự cống hiến.

Xác định con người luôn là yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của công ty cho từng chặng đường phát triển, mỗi năm Eurowindow luôn dành ngân sách cho công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ nhân viên.

Tổng giám đốc Eurowindow Holding cho biết: “Con người chính là nhân tố quan trọng và then chốt nhất, chính vì thế Eurowindow Holding luôn chú trọng đầu tư phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình huấn luyện thường xuyên, các chương trình đào tạo tại nước ngoài, tạo môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo để đạt được trình độ chuyên môn ngang tầm khu vực.”

Bên cạnh đó, các cán bộ nhân viên sẽ luôn được khám sức khỏe định kỳ, được tham gia các lớp tập Yoga, Rumba, bóng bàn …miễn phí. Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cán bộ công nhân viên, Eurowindow Holding chú trọng xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Sau những hoạt động Team building, mỗi thành viên trong Tập đoàn sẽ thêm yêu thương, gắn kết, từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao, đồng thời, góp phần đưa Eurowindow Holding phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Môi trường văn hóa làm việc

Eurowindow Holding có bản sắc văn hóa riêng, đề cao sự tôn trọng quyền lợi của con người, quyền được đối xử công bằng, chú trọng các hoạt động gắn kết tập thể, khuyến khích làm việc nhóm hiệu quả.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên và cán bộ công ty còn xây dựng văn hóa trung thực không chỉ ở khía cạnh tài chính mà cả ở các khía cạnh khác. Điều này đồng nghĩa với việc con người của Eurowindow Holding luôn trung thực trong quá trình thực hiện nghiệp vụ được giao, không lừa dối công ty, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ luôn xây dựng tính khách quan, công bằng và không được thành kiến, thiên vị trong mọi hành động của mình.

Quy trình tuyển dụng

 • B1

  Đề nghị tuyển dụng

 • B2

  Tiếp nhận và xem xét ĐNTD

 • B3

  Tổ chức thực hiện tuyển dụng

  + Thông báo tuyển dụng, nhập dữ liệu tuyển dụng lên HRM
  + Thu thập, phân loại, chọn hồ sơ và sơ tuyển (vòng 1).
  + Tổ chức kiểm tra chuyên môn và kỹ năng ( nếu có)
  + Phỏng vấn
  + Xác minh thông tin ứng viên
  + Lập báo cáo tuyển dụng

 • B4

  Mời nhận việc, tiếp nhận nhân sự mới, nhập thông tin cơ bản của ứng viên trúng tuyển vào phần mềm HRM