Trở về

Chuyên viên kiểm soát kinh doanh

/ Mô tả công việc

Địa điểm

  • Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort, Cam Hải Đông, Cam Ranh, Khánh Hòa

Số lượng

    1

Mô tả

Phòng: Quản lý vận hành nghỉ dưỡng
Chức danh: Nhân viên
SL: 01

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Đốc thúc QLKS liên tục đưa ra các chiến lược, chương trình bán hàng, khuyến mãi và tiếp thị phù hợp cho từng giai đoạn dựa trên kiến thức chuyên môn, đặc điểm thị trường, tình hình kinh doanh và mục tiêu đề ra.
– Đánh giá và thẩm định các chương trình bán hàng, khuyến mãi và tiếp thị của khách sạn, báo cáo CTHĐQT
– Cập nhật tính hiệu quả của các chương trình bán hàng, khuyến mãi và tiếp thị của khách sạn. Đề xuất điều chỉnh khi cần thiết và báo cáo CTHĐQT.
– Liên tục theo dõi các kênh bán hàng của khách sạn và các đối thủ cạnh tranh, cập nhật chiến lược giá, cũng như các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.
– Tiến hành khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh, kinh tế và thương mại để xác định thị trường tiềm năng cũng như chiến lược giá đúng đắn cho khách sạn.
– Thường xuyên thu thập các số liệu kinh doanh từ khách sạn liên quan đến Sales & Marketing, như: ADR, Occ, RevPar, nguồn khách, kênh bán, phân khúc thị trường, chiến lược giá, hiệu quả kinh doanh,v.v…Đánh giá và đưa ra đề xuất nhằm tối ưu hóa doanh thu.
– Chuẩn bị báo cáo hàng tuần, tháng, quí, năm.
– Tham gia các hội thảo, hội nghị, các hoạt động quảng cáo, triển lãm thương mại, các sự kiện liên quan đến ngành khách sạn, cũng như du lịch.
– Phối hợp với QLKS, tạo và duy trì các mối quan hệ với truyền thông, báo giới, các công ty lữ hành, các công ty đa quốc gia, khách hàng tiềm năng, cũng như các lãnh sự quán và các tổ chức kinh doanh.

Yêu cầu

– Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Bán hàng và tiếp thị, Khách sạn
– Am hiểu về thị trường khách sạn tại Việt Nam
– Kinh nghiệm tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc cho các resort thương hiệu quốc tế.
– Sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ưu tiên ứng viên có thêm ngoại ngữ khác như tiếng Hàn hoặc tiếng Trung
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

/ Ứng tuyển vị trí này

Nếu bạn quan tâm đến vị trí này hãy ứng tuyển qua form sau hoặc để lại CV cho chúng tôi